ผู้จำหน่ายประกันภัยครบวงจร

คำนวณประเภทรถยนต์ และประเภทกรมธรรม์ของรถยนต์ โดยกรอกข้อมูลดังนี้ ดังนี้

ชื่อ
*
นามสกุล
*
เบอร์โทรศัพท์
*
Email
*
Facebook

ยูพีดี การันตี "One Stop Service"

ยูพีดี การันตี เริ่มก่อตั้งในปี พ.ศ.2540

โดยเริ่มแรกก่อนการจัดตั้งบริษัทฯ ได้รับเป็นตัวแทนจำหน่ายให้กับบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด พร้อมกับรับตรวจสภาพรถเอกชน และต่อภาษีรถยนต์ ควบคู่กับการทำธุรกิจปั๊มน้ำมัน จนมียอดขายสูงสุด จึงผันธุรกิจเสริมมาเป็นธุรกิจหลัก และพัฒนาสู่การเป็นนายหน้าวินาศภัย ซึ่งรับขาย พ.ร.บ.ให้กับบริษัทประกันภัยชั้นนำต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น วิริยะประกันภัย เมืองไทยประกันภัย ทิพยประกันภัย กรุงเทพประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย และอาคเนย์ประกันภัย เป็นต้น ปัจจุบันดำเนินธุรกิจนายหน้าเน้นการขาย พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์เป็นหลัก คัดสรรบริษัทประกันภัยที่มีชื่อเสียงและตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทำให้ พ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์เป็นสินค้าสะดวกซื้อ โดยเป็นผู้ริเริ่มคนแรกในประเทศไทยที่ขายในสถานีน้ำมัน, หน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ และจุดบริการตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ อาทิ ห้างฯ คาร์ฟูร์, โลตัส เป็นต้น

วิสัยทัศน์ ยูพีดี

ขยายธุรกิจด้วยความมั่นคงในเวลาอันรวดเร็วด้วยมาตรฐานเดียวกัน มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะถ่ายทอดประสบการณ์และแบ่งปันความสำเร็จ โดยกลยุทธ์แห่งชัยชนะร่วมกัน เพื่ออนาคตจะพัฒนาธุรกิจยูพีดีแฟรนไชส์ได้อย่างเต็มรูปแบบ ข้อได้เปรียบทางธุรกิจ "ยูพีดี การันตี" สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าด้วยบริษัทประกันที่เป็นพันธมิตรมากกว่า 20 แห่ง พร้อมความคุ้มครองสูง และเบี้ยประกันแข่งขันในตลาดได้, เป็นธุรกิจที่กฎหมายบังคับให้รถทุกคันต้องทำประกันภัย พ.ร.บ., เป็นงานบริการ หมดปัญหาเรื่องการสต๊อกสินค้า, ปริมาณลูกค้ามีมากและเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง, อิสระ สร้างรายได้อย่างไม่มีขอบเขตจำกัดทุกพื้นที่ทั่วประเทศ, มีระบบเทคโนโลยีทันสมัย ออกกรรมธรรม์คุ้มครองทันที ณ จุดขาย และเปิดบริการแบบครบวงจร 365 วันไม่มีวันหยุด
คุณมนัญญา วิภัติภูมิประเทศ กรรมการผู้จัดการบริษัท ยูพีดี โบรกเกอร์ จำกัด ทายาทของ คุณยุพดี วิภัติภูมิประเทศ ผู้ก่อตั้งบริษัทฯ ได้ให้นโยบายและแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ว่า

One Stop Service

ยูพีดี จัดรูปแบบของการให้บริการเป็นแบบ "One Stop Service" เพื่อเป็นแหล่งรวมบริการครบวงจรให้กับลูกค้า ตั้งแต่การตรวจสภาพรถเอกชน, การโอน-ย้าย หรือต่อภาษีประจำปี, การจัดไฟแนนซ์รถยนต์ และการขาย พ.ร.บ. ประกันภัยประเภทต่างๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โดยสามารถออกกรมธรรม์ได้ทันทีด้วยระบบออนไลน์กับบริษัทประกัน ทำให้บริการได้อย่างรวดเร็ว พร้อมทั้งให้คำปรึกษาเกี่ยวกับพ.ร.บ. ประกันภัยรถยนต์ทั้งก่อนและหลังการขาย มีมาตรฐานด้านบริการ ด้วยมาตรฐานของการบริการ ทำให้ธุรกิจของ ยูพีดี กระจายครอบคลุมทั่ว ประเทศ ผ่านตัวแทนจำหน่ายที่คอยให้บริการตามสำนักงานขนส่ง ตามต่างจังหวัด และศูนย์ขยายงานตามห้างสรรพสินค้า จึงเริ่มทำให้เป็นที่รู้จัก และมีผู้เข้ามาขอใช้บริการมากขึ้น ในขณะเดียวกันก็มีผู้ที่อยากมีอาชีพ มองเห็นลู่ทางการสร้างรายได้จึงติดต่อขอเข้าร่วมธุรกิจด้วย และประกอบกับ ยูพีดี ต้องการรักษามาตรฐานของการให้บริการ การสร้างภาพลักษณ์ของแบรนด์ยูพีดีให้เป็นที่จดจำ จึงได้นำแนวคิดของระบบแฟรนไชส์มาเป็นแนวทางในการบริหาร และเป็นช่องทางในการขยายตลาด
สร้างโอกาสทางธุรกิจ ยูพีดี เปิดโอกาสให้ผู้สนใจที่ต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ หรือหารายได้เสริมซึ่งมีความตั้งใจจริงและรักงานด้านบริการ เข้ามาร่วมทำธุรกิจนายหน้าประกันวินาศภัยภายใต้ชื่อ "ยูพีดี การันตี" ใน 2 ลักษณะคือ

1.การลงทุนเต็มรูปแบบ งบลงทุน 60,000 บาท ซึ่งเหมาะกับผู้ต้องการเปิดบูธตามห้างสรรพสินค้า โดยจะได้รับสิทธิทางการค้าในการขายประกันวินาศภัยของยูพีดีทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์ โลโก้, เคาน์เตอร์ขาย, กล่องไฟโฆษณา, ใบปลิว 5,000 ใบ, ชุดพนักงาน 3 ชุด, โปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับออกกรมธรรม์, คู่มือการขาย และได้รับการฝึกอบรม การขายและหลักสูตรสอบนายหน้าประกันวินาศภัย ฟรี

2.การลงทุนแบบเป็นธุรกิจเสริม เหมาะสำหรับผู้ที่มีร้านค้าหรืออาคารพาณิชย์ในเขตชุมชนและมีที่จอดรถ โดยใช้เงินลงทุน 20,000 บาท ซึ่งจะได้รับสิทธิทางการค้าในการขายประกันวินาศภัยของยูพีดีทั้งหมด พร้อมอุปกรณ์ โลโก้กล่องไฟโฆษณา, ใบปลิว 2,000 ใบ, โปรแกรมซอฟต์แวร์สำหรับออกกรมธรรม์, คู่มือการขาย และได้รับการฝึกอบรมเกียวกับการทำธุรกิจ

ลงทุนเพียงครั้งเดียว ผู้ลงทุนใน "ยูพีดี การันตี" จะลงทุนเพียงครั้งเดียว โดยไม่มีการเรียกเก็บค่า Loyalty fee หรืออื่นๆ เพิ่มเติม และจะได้ค่าตอบแทนจากค่าคอมมิชชั่นเช่นเดียวกับตัวแทนจำหน่าย แต่อยู่ในสัดส่วนมากกว่าร้อยละ 5-10 มากน้อยขึ้นอยู่กับประเภทของกรมธรรม์และบริษัทประกัน ซึ่งหากมีความตั้งใจจริง สามารถสร้างรายได้ถึงหลักหมื่น ในขณะที่มีค่าใช้จ่ายแต่ละเดือนอยู่ในระดับต่ำ หรือไม่มีเลย และไม่มีคู่แข่งในตลาด นอกจากนี้ยังมีความเสี่ยงต่ำ เนื่องจากผู้ขับขี่รถยนต์ทุกคนจะต้องรับบริการในส่วนนี้ตามที่กฎหมาย บังคับ ฉะนั้นจึงจะมีลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งการตั้งต้นธุรกิจยังทำได้ง่ายเมื่อเปรียบเทียบกับการเป็นตัวแทน บริษัทประกันโดยตรง ซึ่งต้องใช้หลักประกันเงินทุนสูงและค่าตอบแทนต่ำ เพราะต้องเริ่มสะสมยอดใหม่ สร้างสรรค์สังคม สำหรับก้าวต่อไปของยูพีดี นอกเหนือจากการขยายการตลาดที่มีคุณภาพ พร้อมพัฒนากลยุทธ์ในการให้บริการแก่ลูกค้าแล้ว ยูพีดี ได้จัดตั้งโรงเรียนสอนขับรถยนต์ระดับมาตรฐาน ซึ่งมีสนามสอบผ่านการรับรองจากกรมการขนส่งทางบก โดยผู้ผ่านการอบรมและทดสอบสามารถนำใบผ่านเข้าขอรับใบขับขี่ ได้ทันที ทั้งหมดนี้คือความตั้งใจที่ยูพีดีสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นประโยชน์ แก่สังคมโดยแท้จริง

สำนักงานใหญ่
รายละเอียด เพิ่มเติมติดต่อ บริษัทยูพีดี โบรคเกอร์
โทร 0-2540-4444 แฟกซ์ 0-2540-4455 | E-mail updsale@gmail.com